• FREE SHIPPING all orders.
    Call Now: 1(888) 808-0168
    Mon-Sat 10:00 - 18:00

Thần Dược Mới Cho Làn Da

Thần Dược Mới Cho Làn Da

 

Ampoule có lẽ là một dưỡng chất vừa lạ mà quen trong công cuộc làm đẹp ngày nay . Nếu bạn là một tính đồ dưỡng da hẳn đã quá quen với sản phẩm dưỡng da như; sữa rửa mặt, nước tẩy trang, toner hay còn gọi là nước hoa hồng, serum, kem dưỡng ẩm, kem mắt. Ngoài ra,  trong suốt khoản thời gian từ 5 năm trở lại đây các cái tên như essence hay nuớc thần là những bước làm đẹp mới mà các chị em đang bắt đầu đưa vào trong các bước dưỡng da hàng ngày của mình. 


Đặc biệt, trong khoản 2 năm gần đây, một dưỡng chất với công dụng cũng như độ thẫm thấu tuyệt vời lên da được truyền tai nhau mãnh mẽ từ các tính đồ làm đẹp  "Ampoule - Thần dược số một trong lĩnh vực dưỡng da Hàn Quốc" .

 

Ampoule là một tinh chất cô đặc về thành phần bằng công nghệ freeze-dried trong phòng thí nghiệm, giúp giữ được nguyên vện tính chất của các thành phần vốn có,  giúp nâng cao tính đặc trị hơn cả serum hay essence. Tính đặc trị ở đây nói đến là các vấn đề về da đang gặp phải; ví dụ như da không đều màu hay da chảy xệ, hình thành những nếp nhăn thì chúng ta có thể lựa chọn loại Ampoule có đặc tính giúp làm sáng da đều màu và ngăn ngừa nếp nhăn. 

 

Vì Ampoule là một tinh chất cô đặc nên các thành phần tạo nên nó là cốt nhất và cao cấp nhất, thường được chiết xuất từ thảo dược, các Vitamin, thực vật, Enzymes…nhằm giúp đạt được độ hiệu quả cho làn da một cách an toàn, nhanh chóng. 


Sản phẩm Ampoule cho bạn tham khảo: 


AQUVO AMPOULE 800- Brighterning & Anti-Aging 

Với thành phần cô đặc từ 25 loại thảo mộc từ thiên nhiên giúp làn da đều màu và giảm các vấn đề tuổi tác một cách nhanh chóng . 

https://finefamilyusa.com/products/aquvo-ampoule-800?_pos=1&_sid=a5557455f&_ss=r


AQUOVO AMPOULE MASK 900.

https://finefamilyusa.com/collections/aquvo.


TT.

Nguồn: Finefamilyusa

Hình ảnh: Tổng hợp. 

Related Posts

Leave a comment

Comments have to be approved before showing up