• FREE SHIPPING all orders.
    Call Now: 1(888) 808-0168
    Mon-Sat 10:00 - 18:00

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Một Ngày Mới Đầy Năng Lượng

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Một Ngày Mới Đầy Năng Lượng

 

Để có một ngày làm việc và học tập hiệu quả thì việc khởi động cho một ngày mới rất quan trọng. Bạn hãy cùng Fine Family đón một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng những cách vô cùng đơn giản dưới đây nha


1. Uống Một Cốc Nước Ấm Khi Vừa Thức Dậy.

Một cốc nước ấm vào mỗi buổi sáng sẽ giúp thức tỉnh các cơ quan trong cơ thể làm việc trở lại, tinh thần tỉnh táo. Ngoài ra, nước ấm còn làm dịu dạ dày sau một đêm, giúp sự hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Đồng thời nước sẽ truyền vào máu để cung cấp đủ chất dịch cho hoạt động cơ thể.

Bạn có thể bắt đầu với một cốc nước ấm khoảng 150ml, sau đó tăng lên dần từ 250 - 500ml trong ngày. Tùy thể trọng cơ thể mà lượng nước tiêu thụ vào mỗi người sẽ khác nhau. Trung bình mỗi ngày, nên tiêu thụ khoảng 8 ly nước đối với những người ít hoạt động chân tay.

 

2. Nghe Một Bài Nhạc Vui Nhộn

Việc nghe một bài nhạc giai điệu vui nhộn để khởi đầu một ngày mới và nhún nhảy theo giai điệu giúp kích thích hormone vui vẻ hoạt động, tăng năng lượng tích cực cho một ngày mới thật nhiều may mắn. 

 

3. Tắm Nước Ấm 

Sau khi thức dậy, để có thể đón ngày mới một cách sảng khoái nhất thì việc tắm buổi sáng sẽ giúp cơ thể tỉnh táo tối đa. Sau một giấc ngủ dài, dòng nước ấm có thể đánh thức các tế bào, tăng lưu thông máu, khiến cho cơ thể thoải mái, thư giãn.

 

4. Cười Với Chính Mình Trong Gương

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng việc ngắm mình trong gương vào buổi sáng, mỉm cười với chính  mình và nói những lời động viên tích cực sẽ giúp tăng sự tự tin và cảm thấy hạnh phúc hơn. 

 

5. Hít Thở Sâu 

Việc nhắm mắt và hít thở sâu giúp cân bằng tâm trạng, lấy lại tinh thần để giải quyết công việc cũng như tăng độ tập trung cao hơn. 

 

6. Suy Nghĩ Tích Cực 

Tinh thần là điều rất quan trọng quyết định một ngày của bạn. Vì vậy việc suy nghĩ tích cực giúp tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ, tăng hiệu quả trong việc học cũng như công việc. 

 

7. Bữa Sáng Dinh Dưỡng 

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, là nền tảng để cung cấp chất dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khỏe. Bỏ bữa sáng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như các bệnh dạ dày, buồn nôn, thiếu tập trung, tư duy kém. 

 

 

Nào, bây giờ thì bạn đã có thể bắt đầu một ngày mới với tinh thần sảng khoái và thật nhiều năng lượng. 

 

 

Related Posts

Leave a comment

Comments have to be approved before showing up